Trung Chào Đón Các Bạn

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (LÊ VĂN TRUNG)

Điều tra ý kiến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • 123

  12341

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Văn Trung (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:25' 12-03-2013
  Dung lượng: 20.6 MB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày rất quan trọng đối với người phụ nữ có thể ngày này người phụ nữ nhận được những lời chúc, đóa hoa tươi thắm hay một bữa cơm thịnh soạn do người nam giới chuẩn bị cho mình… có rất nhiều người phụ nữ còn nhận được nhiều tình cảm hơn thế nữa. Tuy nhiên trường MN Tân Phước cũng không thiếu phần quan tâm đến những người phụ nữ thân yêu trong trường.
  Sự phối kết hợp hài hòa giữa BGH cùng Công đoàn trường đã tổ chức bữa cơm thân mật giữa CB- GV – CNV trong trường, ngoài ra còn có sự quan tâm hơn nữa đó là Ban tổ chức tỉnh ủy, Hội CMHS, cùng các “ phu quân” của các cô cùng về dự đông đủ.
  Buổi lễ nhằm ôn lại kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế phụ nữ, hái hoa dân chủ và giao lưu văn nghệ, qua buổi lễ nhằm xiết chặt tình cảm giữa nhà trường với Hội CMHS, cơ quan kết nghĩa và các “phu quân”trong trường. Tạo thêm phần vui vẻ, hạnh phúc cho người phụ nữ cũng như CB- GV- CNV trong trường thêm phấn khởi và công tác ngày một có kết quả cao hơn.
  Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ trường đã xây dựng các tiết hội giảng nhằm chào mừng ngày lễ lớn và qua đây còn giúp cho GV được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và nâng cao tay nghề của mình.
  Sau đây là một số hình ảnh hoạt động nhân ngày lễ.

  

  
   Tác giả: Lê Thị Lành
   
  Gửi ý kiến